Bàn trà - đồ nội thất không thể thiếu trong căn nhà của bạn

18

Tháng 11

Sau khi hoàn thành căn hộ, việc tìm kiếm đồ dùng nội thất là một việc không thể không làm. Một trong những đồ dùng quan trọng nhất trong không gian phòng khách chính là bộ bàn ghế. Bạn không nên chỉ quan tâm đến ghế sofa mà việc tìm hiểu, lựa chọn bàn trà cho không gian phòng khách cũng là điều hết sức quan trọng.

Xem thêm

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản

13

Tháng 11

Minimalism – hay Tối Giản là một phong trào nghệ thuật phát triển mạnh mẽ ở Mỹ ở những thập niên 60, 70. Xu hướng thiết kế hiện đại, nhấn mạnh việc giảm thiểu đến tối đa các chi tiết thừa, chỉ giữ lại những phần thật cần thiết, cùng hạn chế việc sử dụng màu sắc trang trí là đặc trưng nổi bật dễ nhận diện nhất của xu hướng này.

Xem thêm

Lựa chọn phong cách trang trí sắc hồng cho phòng khách rực rỡ

11

Tháng 11

Thông thường chúng ta vẫn hay mặc định quan niệm rằng màu hồng phù hợp với không gian phòng ngủ dành cho nữ. Tuy nhiên nếu sử dụng màu hồng với những cường độ màu khác nhau, từ gam màu hồng nhẹ nhàng chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên một không gian nội thất phòng khách đặc sắc thể hiện được sự sang trọng của phong cách vitage độc đáo và ấn tượng.

Xem thêm

Mãn nhãn với 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp

01

Tháng 11

Bạn đã có ý tưởng sáng tạo nào cho không gian căn hộ chung cao cấp của mình thật sang trọng chưa? Bạn có biết những mẫu thiết kế nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng ngắm nhìn 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp, ấn tượng nhé!

Xem thêm

Những màu sơn nội thất giúp nới rộng không gian

25

Tháng 10

Sống ở thành thị “tấc đất tấc vàng”, nên hầu hết các gia đình đều tận dụng triệt để diện tích khu đất nhà mình để xây dựng, nhưng không gian sinh hoạt chung và phòng riêng vẫn thường rất nhỏ vì “đất chật người đông”.

Xem thêm

Ngôi nhà ven hồ thu hút mọi ánh nhìn

23

Tháng 10

Nằm bên bờ hồ Memphremagor ở phía Đông Canada, ngôi nhà là nơi ở thứ hai được thiết kế cho hai chị em người bản xứ trong khu vực và hiện đang phải di chuyển giữa Montreal và Magog.

Xem thêm

Xu hướng trang trí không gian với quạt trần hiện đại

21

Tháng 10

Nếu như trước kia đèn chùm là lựa chọn duy nhất dùng để trang trí trần trong thiết kế nội thất và hoàn thiện nhà, thì giờ đây quạt trần cánh gỗ đang là giải pháp mới được ưa chuộng bởi sự hữu dụng với công năng làm mát, tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính năng thẩm mỹ cao.

Xem thêm

SỰ ĐA DẠNG CỦA NẾP SỐNG CHUNG CƯ

18

Tháng 10

Việc sống trong căn hộ chung cư đang rất phổ biến, một phần là nhờ khả năng đáp ứng rộng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Gia chủ thuộc nhiều thành phần đều có thể chạm đến chất lượng sống tương đối tốt trong các căn hộ chung cư mới. Từ đó dẫn đến sự đa dạng trong nếp sống chung cư. Và chính những đặc thù của nếp sống đã tạo nên sự đa dạng, nhiều cung bậc cho các loại hình, giải pháp thiết kế, xử lý không gian, bố trí công năng… như hiện nay ở mô hình không gian sống này.

Xem thêm

0903.268.885