Bát cơm trong phong thủy nhà ở

14

Tháng 05

Bát ăn cơm là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một gia đình dù khá giả hay khó khăn thế nào chắc chắn sẽ có một vài hoặc nhiều bát ăn cơm. Trong phong thủy, bát cơm đại diện cho tài vận và sự thịnh vượng của gia đình cũng chịu ảnh hưởng nhiều bởi những chiếc bát này.

Xem thêm

Bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy

13

Tháng 05

Phong thủy phòng bếp rất quan trọng ảnh hưởng đến bữa ăn, tình cảm và sự hòa thuận của các thành viên trong gia đình. Bố trí nội thất như thế nào cho phù hợp sẽ là một mẹo phong thủy hay dành cho bạn.

Xem thêm

Chum pha lê phong thủy và những cấm kỵ cần lưu ý

11

Tháng 05

Chọn lựa các loại đèn sao cho phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của mỗi người rất đa dạng. Nhưng thiết kế, trang trí vừa đẹp mắt, phát huy tác dụng chiếu sáng, vừa phù hợp với phong thủy sẽ mang lại năng lượng và may mắn cho gia đình của bạn.

Xem thêm

Phong thủy phòng bếp cần kiêng kị những gì?

09

Tháng 05

LLGroup – Phòng bếp là nơi mang lại những bữa ăn cho gia đình, nơi mọi thành viên quây quần bên nhau và cùng dành cho nhau những giây phút ấm cúng. Để tạo ra một không gian tuyệt vời, đừng để những cấm kị trong phong thủy phòng bếp ngăn cản gia đình bạn nhé!

Xem thêm

Phong thủy bố trí vườn để tăng tài lộc cho nhà ở

06

Tháng 05

Vườn không chỉ là nơi tạo cảnh quan, làm đẹp cho nhà ở mà còn có tác dụng giúp gia chủ thư giãn, tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên khiến tâm hồn thoải mái, nhẹ nhàng. Vì thế những yếu tố phong thủy liên quan đến bố trí vườn nhà là rất quan trọng và cần chú tâm.

Xem thêm

Cách đặt tivi và máy tính hợp phong thủy phòng ngủ

04

Tháng 05

Phong thủy phòng ngủ cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Đặt biệt trong phòng ngủ cần hạn chế các thiết bị điện tử hay internet như tivi và máy tính. Nếu lỡ đặt những vật dụng đó trong phòng ngủ thì cần có những mẹo xử lý dưới đây.

Xem thêm

Lưu ý khi treo tranh phong thủy "Thuận buồm xuôi gió" trong nhà ở

03

Tháng 05

Các loại tranh phong thủy thường được treo tại phòng khách không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ, trang trí mà chúng có những ý nghĩa phong thủy nhất định. Đặc biệt, tranh “Thuận buồm xuôi gió” là một trong những loại tranh giúp kích hoạt tài lộc nhà ở rất hiệu quả.

Xem thêm

Tủ quần áo đặt sai phong thủy gây bất hòa trong gia đình

02

Tháng 05

Tủ quần áo nếu không được khéo léo chọn lựa phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, không được gia chủ đề cao và đặt đúng vị trí sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều bất lợi, vợ chồng bất hòa, ảnh hưởng không nhỏ đến việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Xem thêm