Những thay đổi nhỏ làm bừng sáng cả phòng khách nhà bạn

17

Tháng 07

Chỉ những chi tiết nhỏ và sáng tạo nhưng có thể thay đổi cả không gian căn nhà, đó mới là nội thất mà nhiều gia đình mong muốn sở hữu. Bỏ qua các vật dụng thông thường và nhàm chán mang tính chất truyền thống, hãy thử tạo sự mới mẻ bằng cách sử dụng những chi tiết nhỏ dưới đây.

Xem thêm

Xương rồng trưng trên bàn làm việc – Sai lầm phong thủy không phải ai cũng biết

16

Tháng 07

Được đánh giá là một trong những món quà, vật trang trí mà đông đảo nhân viên văn phòng hay người làm việc tại gia trang trí trên bàn, tuy nhiên xương rồng lại có ý nghĩa phong thủy khác những gì bạn nghĩ. Hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, vì thế không nên bày xương rồng trong nhà hay phòng làm việc.

Xem thêm

Giải pháp cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

10

Tháng 07

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc chăm chỉ. Không ngoa khi nói rằng 1/3 cuộc đời mỗi người là ở trên giường ngủ. Không gian phòng ngủ cần sự ấm cúng và thoải mái. Và điều này đúng cả với những phòng ngủ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể biến không gian phòng ngủ nhỏ thành một nơi tuyệt vời hơn mình nghĩ, thậm chí chẳng bao giờ muốn rời bỏ khỏi nơi này.

Xem thêm

Ý nghĩa của tranh hươu trong phong thủy nhà ở

08

Tháng 07

Sự xuất hiện của hươu thường là điềm báo cho cát tường, phú quý và tài lộc đến với gia đình. Tranh phong thủy về hươu có những ý nghĩa nhất định nên chúng ta thường thấy nhiều gia đình trưng trong phòng khách – nhằm chiêu tài lộc, hạnh phúc.

Xem thêm

Cách treo chuông gió đem lại nguồn năng lượng tốt cho gia đình

01

Tháng 07

Theo phong thuỷ, chuông gió được sử dụng làm vật khắc chế những nguồn năng lượng xấu, đồng thời nó có vai trò phát tán, luân chuyển năng lượng tích cực trong nhà. Ngược lại, nếu treo chuông gió không đúng cách có thể “chiêu âm” vào nhà, đem đến điềm xấu cho mọi người.

Xem thêm

Sắp xếp bố cục và phong thủy phòng ngủ hợp lý

24

Tháng 06

Đối với không gian sống của trẻ, việc bố trí, sắp xếp căn phòng theo phong thủy cần phải đảm bảo những quy tắc nhất định. Để bé có một đời sống tinh thần vui tươi, mạnh khỏe và tích cực thì căn phòng nên đảm bảo những bố cục phong thủy phù hợp.

Xem thêm

Vật nuôi và những lưu ý trong phong thủy nhà ở

22

Tháng 06

Vật nuôi trong nhà, đặc biệt là thú cưng đã trở thành trào lưu và sở thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, mọi người cũng cần nghiên cứu lựa chọn vật nuôi phù hợp, tuân thủ quy tắc phong thủy cơ bản để tránh ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và vận thế của cha mẹ, con cái.

Xem thêm

Phong thủy văn phòng nhỏ và những lưu ý

20

Tháng 06

Văn phòng nhỏ tại doanh nghiệp hay trong nhà vẫn cần yếu tố phong thủy bền vững để duy trì vượng khí, may mắn cho gia chủ. Vậy nên những lưu ý về cách trang trí, bố trí ánh sáng hay không gian văn phòng phải luôn được gia chủ cẩn trọng.

Xem thêm