5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng

03

Tháng 09

Hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng được các chủ doanh nghiệp chú trọng và có sự đầu tư rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, để có một phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm sao thể hiện được vị trí, đẳng cấp là không dễ dàng chút nào, hãy cùng tham khảo các phong cách thiết kế nội thất dưới đây.

Xem thêm

Một số thiết kế và bố trí cho căn hộ 3 phòng ngủ

26

Tháng 08

Căn hộ ba phòng ngủ có thể xem là một khá chuẩn cho các gia đình Việt Nam.Thích hợp cho một số gia đình trẻ vì nó đáp ứng được nhu cầu cần thiết như ; phòng dành cho trẻ em , phòng cho vợ chồng và phòng dành cho khách ở lại chơi với gia đình. Sa đây là liệt kê một số thiết kế cho căn hộ ba phòng ngủ với cách bố trí và cách sử dụng nội thất tốt nhất.

Xem thêm

Những loại hoa cấm lỵ cúng trên bàn thờ theo phong thủy

23

Tháng 08

Bàn thờ là nơi linh thiêng ở mỗi gia đình để thờ cúng tổ tiên và các vị thần linh trong cuộc sống. Đối với các phật tử, hoa là nhân, sau đó sẽ kết quả. Cúng hoa là thể hiện cho việc tu nhân. Nếu cúng hoa đẹp sẽ hái được quả ngon, mỗi khi thấy hoa là nhớ đến việc tu nhân thiện, để tương lai nhận được quả báo thiện. Vì vậy nếu muốn hợp phong thủy, gia chủ không nên bày cúng trên bàn thờ một số loại hoa cấm kỵ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc sau này.

Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư

13

Tháng 08

Xu thế chọn mua căn hộ chung cư ngày càng được ưa chuộng và theo đó vô vàn dự án ra đời cho bạn lựa chọn. Thế nhưng chọn thế nào cho đúng để vừa đảm bảo tiện tích mà vẫn phải hội tụ đủ yếu tố cơ bản để tránh ảnh hưởng xấu và đem lại sự thịnh vượng cho gia đình?

Xem thêm