Thiết kế nội thất hiện đại Châu Âu nhìn là thấy mê

Đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại châu Âu

  • Vẻ đep quyến rũ

Đây là đặc trưng khá nổi bật của phong cách châu Âu. Nếu sự quyến rũ của phong cách cổ điển châu Âu đến từ đường nét hoa văn tinh tế, cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thì sự quyến rũ của phong cách hiện đại châu Âu đến từ những đường nét đơn giản nhưng mềm mại, nhẹ nhàng và tinh tế.

Nếu ví với hương nước hoa thì phong cách cổ điển châu Âu giống như một mùi hương nồng nàn, còn phong cách hiện đại châu Âu là hương nhẹ nhàng, bay bổng và lãng mạn.

Nên vì sao mà phong cách thiết kế nội thật hiện đại châu Âu, vừa phù hợp với cuộc sống hiện đại mà vẫn lãng mạn, quyến rũ là vì thế.

  • Thiết kế nội thất đơn giản, dùng đồ nội thất vừa phải

Là phong cách thiết kế nội thất hiện đại, nên phong cách này vẫn đề cao sự đơn giản, tuy nhiên nó sẽ không đơn giản như phong cách hiện đai tối giản. Bạn vẫn gặp đâu đó trong thiết kế nội thất phong cách này một chút đường nét của tân cổ điển châu Âu. Nhưng những điểm này sẽ rất ít thôi, vì nếu nhiều sẽ mang đặc trưng phong cách tân cổ điển.

  • Thiết kế thông thoáng

Phong cách này yêu cầu không gian thông thoáng. Các ô cửa sổ được mở rộng, từ sàn đến trần, nên tận dụng được khá nhiều ánh sáng tự nhiên. Và làm cho không gian trong phòng như rộng rãi hơn.

Một số mẫu thiết kế nội thất hiện đại châu Âu đẹp và ấn tượng:

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản của phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sự quyến rũ tinh tế của phong cách châu Âu. Thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại châu Âu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sưu tầm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0903.268.885